Học thiết kế nội thất Hà Nội ở đâu? Học thiết kế nội thất bằng cách nào?

Thời gian tuyển sinh đã tới, cũng chính là lúc các bạn lựa chọn cho mình ngành học, bước đi tương lai của bản thân. Ngành thiết kế nội thất hiện nay là một ngành hot rất được ưa chuộng, nhưng nhân lực vẫn chưa đủ để cung ứng cho các công ty thiết kế nội thất trên thị trường. Chính vì vậy, những bạn trẻ học ngành này ra rất được săn đón! Nhưng có lẽ có nhiều bạn sẽ thắc mắc nên Học thiết kế nội thất Hà Nội ở đâu? Học thiết kế nội thất bằng cách nào? Vậy hôm nay tôi sẽ trả lời cho mọi người biết nhé:

Học thiết kế nội thất Hà Nội ở đâu? Học thiết kế nội thất bằng cách nào?

https://awe.edu.vn/

Học thiết kế nội thất bằng cách nào?

Ngày nay, khi mà cuộc sống xã hội phát triển, có rất nhiều cách học xuất hiện để có thể phù hợp với nhu cầu mỗi cá nhân.

Học đại học

Chúng ta có thể học thiết kế nội thất ở các trường đào tạo chính quy như: Đại học Xây dựng, Đại học Kiến trúc Hà Nội, Đại học Kiến trúc Hồ Chí Minh, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp…. Điều kiện để học đại học là bạn phải tốt nghiệp THPT và đã hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia, kỳ thi của trường và đủ số điểm mà trường đề ra. Sau đó bạn sẽ học thiết kế nội thất hoặc các ngành mỹ thuật, nghệ thuật, kỹ thuật khác trong 4-5 năm

Tự học

Thời đại internet phát triển, các phương tiện truyền thông trở thành nơi cập nhật tin tức nhanh nhất. Từ đó, việc tự học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể tự học thiết kế nội thất thông qua các bài học trên mạng. Việc tự học như này phù hợp với người có đam mê nhưng chưa có thời gian, vì tự học rất khó và lâu.

Đặc biệt ngành thiết kế nội thất phải học cả lý thuyết, thực hành phần mềm, thực tế. Người tự học thiết kế nội thất phải lên cho bản thân 1 lộ trình học để không bị nhàm chán và dễ từ bỏ trong quá trình học.

Học ở các trung tâm đào tạo

Cơ hội học tập luôn mở cửa, với những người không có đủ may mắn để học đại học, không muốn mất thời gian 4-5 năm chỉ để học, hoặc với người đi làm; … thì sẽ có cánh cửa khác mở ra cho họ. Hiện nay, có rất nhiều trường nghề, trung tâm Học thiết kế nội thất Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… ra đời để phục vụ cho nhu cầu của mọi người.

Ở các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất, thời gian học rút ngắn còn 1-2 năm và bạn sẽ được học lý thuyết – thực hành – thực tế trong khóa học. Các trung tâm luôn chắc chắn rằng, học viên sẽ đủ năng lực để đi làm ngay khi vừa học xong. Và sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ để có thể dễ dàng xin việc.

Bạn sẽ được dạy thiết kế nội thất chuyên sau nếu tham gia học tại trung tâm đào tạo ngắn hạn.

Học thiết kế nội thất Hà Nội ở đâu?

Học thiết kế nội thất Hà Nội ở đâu? Học thiết kế nội thất bằng cách nào?

Ở Hà Nội, có rất nhiều các trung tâm đào tạo thiết kế nội thất, trường nghề thiết kế nội thất để có thể giúp các bạn có đam mê tiếp cận việc học nhanh nhất.

Với kinh nghiệp 13 năm trong ngành thiết kế nội thất và 9 năm trong ngành giáo dục thì trường dạy nghề thiết kế nội thất AWE là lựa chọn hàng đầu cho mọi người. Hiện nay, AWE có thể coi là trường nghề đi đầu về giảng dạy thiết kế nội thất ở Việt Nam. Trường có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm với cơ sở vật chất đáp ứng đủ yêu cầu tối thiểu cho học viên học tập tại đây.

AWE có đủ các khóa học thiết kế nội thất cho các bạn lựa chọn, kể cả học ngắn hạn, học cuối tuần, học dài hạn hay học online. Mỗi một khóa học AWE sẽ chỉ tuyển 15-20 học viên để có thể quan sát được toàn bộ.

Học thiết kế nội thất Hà Nội ở AWE không sợ thất nghiệp.

AWE cấp chứng chỉ thiết kế nội thất do bộ LĐXH cấp, nên chứng chỉ này có giá trị như một tấm bằng để các bạn học viên tự tin xin việc ngay khi học xong.

AWE tin tưởng 100% học viên đều có thể xin được việc, trong đó mỗi khóa sẽ có khoảng 20-30 công ty đến tuyển học viên ngay tại trường, và có những học viên đã tự mình xin làm được ở các công ty thiết kế ngay khi còn đang học.

Các trung tâm đào tạo khác

Ngoài ra học thiết kế nội thất Hà Nội ở các trung tâm khác như

NESA iCAD cam kết với phụ huynh – học sinh lương trên 10 triệu sau khóa học và nhận học viên từ 16 tuổi.

APA Academy với phương pháp TIỆN LỢI – HIỆU QUẢ – NHANH CHÓNG

Vietacademy cân bằng giữa lý thuyết – thực hành

IT Plus, Design Tech… và nhiều trung tâm khác nữa

 

Vậy bạn đã biết Học thiết kế nội thất Hà Nội ở đâu? Học thiết kế nội thất bằng cách nào? Hãy cho bản thân một lựa chọn phù hợp nhất nhé! Chúc bạn thành công.

 

Tham khảo thêm:

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *