5 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ BẾP CHO NĂM 2022

5 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ BẾP CHO NĂM 2022

Ai cũng sẽ yêu thích một nhà bếp đầy phong cách, cho dù bạn là chủ nhân của một ngôi nhà rộng rãi hay một căn hộ nhỏ đi nữa. Là trái tim của ngôi nhà, nhà bếp là nơi thích hợp để chiêu đãi những người thân yêu, nấu những món ăn yêu thích của bạn và thậm chí có thể mở một văn phòng tạm thời. Đó là lý do tại sao bạn nên xem xét 5 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ BẾP CHO NĂM 2022 trước khi bạn bắt đầu bất kỳ kế hoạch cải tạo nào.

Màu xanh lá cây

Trong năm qua, chúng ta đã thấy nhiều loại rau xanh có tông màu ngọc trai xuất hiện trong nhà bếp. Nhưng vào năm 2022, chúng ta nên chuyển sang những tông màu xanh lá cây có tông màu trung tính bổ sung cho các tông màu trung tính. Sự tinh tế của tông màu xanh lá nhẹ nhàng tạo nên một không gian thoáng đãng như vậy. Một cảm giác thông thoáng trong nhà bếp, với sức hấp dẫn tinh tế nhưng mạnh mẽ.

5 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ BẾP CHO NĂM 2022

Nội thất trang trại cổ điển

Một bàn gỗ trang trại cổ điển là một cách tuyệt vời để thêm vào nhà bếp của bạn mà không cần sửa chữa nhiều. Thêm vào đó, vì kích thước độc đáo của nó, đồ nội thất trang trại cổ điển cũng có thể được sử dụng trong nhà bếp không có đủ chỗ cho một thiết kế lớn. Một lợi ích khác của một món đồ nội thất trang trại cổ điển là nó làm tăng thêm sự thú vị bất ngờ về thị giác và trở thành điểm nhấn. Nó không có cảm giác “nặng” về mặt thị giác so với thiết kế cổ điển kiểu cũ, trong khi vẫn có thêm không gian cho việc chuẩn bị và chỗ ngồi.

5 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ BẾP CHO NĂM 2022

Đá cẩm thạch

Chúng ta sẽ thấy ngày càng nhiều loại đá xinh đẹp này và những điểm tương đồng của nó xung quanh nhà, từ mặt bàn dày  và bàn trang điểm gắn tường, đến các bức tường trang trí và phía mặt tường ngoài. Đá cẩm thạch giúp không gian trở nên sáng sủa và sạch sẽ rất nhiều.

https://awe.edu.vn/

Thiết bị Tùy chỉnh

Các chủ nhà cuối cùng đã sẵn sàng chi tiêu cho những thiết bị có giá trị lớn mà họ đã thèm muốn trong nhiều năm, nhưng khi nói đến việc lựa chọn những thiết bị này, các tùy chọn thiết kế linh hoạt và tùy chỉnh sẽ là chìa khóa quan trọng vào năm 2023

Từ các thiết bị đầy màu sắc đến bảng điều khiển tùy chỉnh, bạn có thể tích hợp liền mạch các thiết bị vào tủ của mình và các sản phẩm có thể tùy chỉnh này sẽ ngày càng phổ biến.

Nội thất màu trắng là lựa chọn thích hợp cho những gia chủ thích thiết kế nội thất chung cư tối giản. Đơn giản mà đầy tinh tế

Gạch độc đáo

Mong đợi các phản xạ ngược có kết cấu và kích thước thú vị. Gạch vuông đơn giản là xưa rồi, giờ đây mọi người muốn những loại gạch độc đáo hơn thể hiện chúng và mang đến một sự khác biệt so với thông thường.

5 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ BẾP CHO NĂM 2022

Bạn thấy 5 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ BẾP CHO NĂM 2022 như thế nào? Bạn sẵn sàng thay đổi căn bếp nhỏ của mình chưa

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *