Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022

Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022

Bạn đang muốn thay đổi không gian sinh hoạt của mình trở nên thú vị hơn? Tham khảo ngay Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022.

1. Phòng làm việc

Năm 2022, nhiều gia đình đã cải tạo hoặc xây thêm 1 gian phòng làm phòng làm việc riêng, tách biệt với không gian sinh hoạt chung như phòng khách hoặc phòng ngủ. Trang bị thêm 1 không gian để cho bản thân làm việc đến muộn, hay làm một phòng học cho trẻ con là một ý tưởng không tồi. Căn phòng này nên được trang bị nhiều ổ điện, cục wifi riêng để có thể sử dụng với mục đích truyền phát tín hiệu một cách nhanh chóng. Không gian phòng làm việc có thể thay đổi phù hợp với nhu cầu và lứa tuổi thành viên trong nhà.

Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022

2. Quay lại với tính cổ điển

Hãy thử quay lại với những chiếc ghế sofa tay cuộn kiểu Anh, ghế sofa cánh, bàn ăn đơn giản dựa trên phong cách cổ và những món đồ có chi tiết và lịch sử. Về chất liệu, chúng ta sẽ thấy nhiều chất liệu tự nhiên trở nên phổ biến trở lại. Đá cẩm thạch, gỗ rắn, vải lanh, mohair – thứ có cảm giác hữu cơ và xúc giác hơn.

Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022

3. Không gian đa chức năng

Với những người đã sở hữu một ngôi nhà ta có thể không nói, nhưng với những người trẻ đang đi thuê nhà, trong 1-2 năm dịch qua đi, kinh tế bắt đầu bị bó hẹp hơn. Việc ở một không gian quá rộng với mức phí lớn trở nên không cần thiế.Thay vào đó mọi người sẽ bắt đầu giảm kích thước không gian, hoặc ở trong ngôi nhà hiện tại của họ và sáng tạo không gian của họ để có thể sử dụng với nhiều chức năng. Ví dụ: biến phòng khách của bạn thành một phần của phòng làm việc, hoặc kết hợp với cả nơi tập thể dục trong phòng khách

Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022https://awe.edu.vn/

4. Nội thất đường cong

Nội thất gỗ sồi trắng với những đường cong uốn lượn mang đến sự tươi mới và mềm mại. Từ các góc cong trong tường và tủ đến lưng cong của ghế sofa, ghế ăn và tủ vòm, các đường nét góc cạnh của đồ nội thất đều được làm mềm mại hơn.

Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022

5. Phong cách tươi mới

Xu hướng cho năm 2022 là sự quay trở lại với những phong cách tươi mới. Chúng ta đang thấy tác động của chủ nghĩa tiêu dùng ‘mua và ném’ lên hành tinh của chúng ta, tôi nghĩ mọi người sẽ nhận ra rằng việc phát triển một phong cách cá nhân lâu dài không chỉ đẹp và độc đáo mà còn tốt cho môi trường

Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022https://awe.edu.vn/

6. Không gian tắm nắng ngoài trời

Ngày càng có nhiều người cải thiện không gian sống ngoài trời của họ, và điều đó có nghĩa là đồ nội thất ngoài trời trở nên đầy phong cách. Tôi thấy nhiều không gian sinh hoạt ngoài trời được thiết kế có chủ đích, không làm mất đi phong cách, để mở rộng không gian giải trí và sinh hoạt của ngôi nhà.

Những xu hướng thiết kế nội thất đáng chú ý nhất năm 2022 trên này phù hợp với sở thích của bạn không? Hẹn gặp lại mọi người vào dịp khác nhé

 

 

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *