7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

Bạn thấy phòng ngủ của bạn quá đơn điệu? Bạn muốn không gian trở nên sinh động hơn hoặc phù hợp với sở thích của bạn? Dưới đây, tôi đã thu thập 7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ cho bạn. Hãy xem nhé:

1. Phấn má hồng

Phấn má hồng có tác dụng làm dịu và được cho là màu dưỡng, thể hiện sự nữ tính và ấm áp. Nó nhẹ nhàng và cân bằng và cũng có thể được kết hợp với các màu khác ở các sắc thái tương tự – chẳng hạn như màu xám ấm hoặc màu trắng nhạt.

Từ ghế sofa đến khăn trải giường và các phụ kiện trang trí. Ngoài các mặt hàng riêng lẻ, màu phấn má hồng ngày càng trở nên phổ biến như một màu cơ bản, nhiều chủ nhà hiện đang tìm cách kết hợp nội thất màu xám, đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên và các phụ kiện trung tính với màu sắc linh hoạt và hợp xu hướng này.

Một phòng ngủ màu hồng chắc chắn không cần phải trông quá ngọt ngào hoặc trẻ con, miễn là bạn tránh những màu cơ bản sáng hơn và trang trí với nhiều hoa văn và họa tiết.

7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

2. xanh lá đậm

Trong lành và yên bình, màu xanh lá cây tượng trưng cho sự phục hồi và hài hòa. Nó nằm ở giữa phổ màu, mang lại sự cân bằng thoải mái giữa màu nóng kích thích và màu mát dịu mắt.

Đối với những màu xanh đậm, hãy sử dụng  phụ kiện trang trí kim loại, nhiều thủy tinh hoặc đồ nội thất sơn mài hoặc bóng để phản chiếu một số ánh sáng mà những màu tối hơn có thể hấp thụ.

Bạn có thể bổ sung những sắc thái trầm, buồn này bằng một số phụ kiện đồng xu hướng để mang lại cho căn phòng của bạn một cái nhìn hiện đại hơn.

7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

https://awe.edu.vn/

3. Xám

Màu xám thường được kết hợp với các tông màu lạnh khác, nhưng hãy sử dụng những nét nhẹ nhàng hơn trong phòng ngủ và thử các màu đất nung ấm áp. Trong tâm lý học màu sắc, màu xám thể hiện sự trung tính và cân bằng, đồng thời tạo nền tảng tốt để xây dựng các bảng màu cổ điển.

Màu xám cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho một bức tường nổi bật hoặc làm đầu giường sơn giả — nó đủ tác động mà không quá mất tập trung hoặc sáng sủa trong một không gian thanh bình. Sử dụng sơn màu xám để phá vỡ các mảng tường lớn trong một căn phòng tuyệt vời trông đặc biệt tinh tế trong phòng ngủ nơi khối màu là đầu giường trực quan và tâm điểm của căn phòng.

7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

4. Màu vàng ấm áp

Trong tâm lý học màu sắc, vàng và vàng ấm có các đặc tính giống như màu da cam, vì nó tạo cảm giác vui vẻ, thoải mái và tràn đầy năng lượng. Chọn một màu trung tính đẹp, linh hoạt như gia vị mật ong  làm nền, nó phù hợp với mọi thứ, và sơn một hoặc hai sọc dọc bằng màu mà bạn đang bị ám ảnh, bạn luôn có thể sơn lại các chi tiết nhỏ hơn này để làm mới giao diện, Nếu không có bất kỳ trang trí lớn nào.

7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

5. Sắc thái nửa đêm

Đôi khi bạn cần đủ dũng cảm để tìm ra những bóng tối sâu thẳm. Trong tâm lý học màu sắc, màu xanh lam tượng trưng cho sự ổn định, hài hòa và hòa bình, và màu xanh đen được cho là có tác dụng xoa dịu tâm trí bận rộn và giảm nhịp tim.

Màu xanh đậm là một cách tuyệt vời để thêm chiều sâu cho không gian. Nó tạo ra một cái nhìn hiện đại và hoàn hảo làm nền cho các điểm nhấn màu hồng và đồng thau theo xu hướng. Giống như màu xanh lá cây đậm của bạn, bạn muốn mặt sáng bù lại bóng hấp thụ ánh sáng này. Màu xanh là là sự lựa chọn không tồi

7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ

https://awe.edu.vn/

6. Soft sage

Sage là một màu xanh lá cây dịu với nhiều màu trắng được thêm vào. Nó rất dễ dùng và kết hợp với vô số màu sắc khác – Xám, hồng, xanh biển, vàng và xanh ngọc. Trong tâm lý học màu sắc, cây xô thơm đại diện cho sự yên tĩnh và cân bằng. – Các sắc thái thanh bình của cây xô thơm, citrine và rêu giúp mang cảm giác này vào nhà của bạn, làm việc với thực vật và gỗ tự nhiên để có hiệu quả tối đa.

7. Màu đỏ

Màu đỏ ấm áp và rực rỡ tạo ra một khung cảnh tinh vi kết hợp tốt với màu vàng và xanh lá cây có múi theo bánh xe màu. Các lớp màu hồng và tím là một kế hoạch thiết kế ấm áp và bao trùm không gian, giúp chủ nhân không gian không cảm thấy lạnh lẽo.

Bạn có thích ý tưởng nào trong 7 Ý TƯỞNG MÀU SẮC TRANG TRÍ PHÒNG NGỦ trên đây không?

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *