Giới Thiệu Phần Mềm Xem Phong Thủy Trên Máy Tính

Phong Thủy có thể coi là môn khoa học cổ xưa, chuyên nghiên cứu về tác động của những yếu tố tự nhiên đến cuộc sống thường ngày của con người. Khoa học hiện đại đã có sự phát triển vượt bậc và đưa ra rất nhiều lời giải thích về hiện tượng tự nhiên và cũng công nhận những giá trị mà Phong Thủy mang lại. Hiện nay, con người rất dễ dàng tiếp cận Phong thủy thông qua các trang mạng xã hội, sách, báo và phần mềm. Tôi xin phép Giới Thiệu Phần Mềm Xem Phong Thủy Trên Máy Tính cho mọi người tìm hiểu.

Giới Thiệu Phần Mềm Xem Phong Thủy Trên Máy Tính

Phần mềm xem Bát trạch Phong Thủy

Bát trạch “Phong Thủy” là một phần mềm giúp bạn xem được hướng Phong Thủy tốt và xấu theo mệnh của bạn bằng năm sinh âm lịch.

Phần mềm có giao diện đẹp, tốc độ nhanh chóng và chính xác. Bát trạch “Phong Thủy” giúp bạn có thể tìm hiểu về phong thủy bát trạch và áp dụng chúng trong thực tế khi chọn hướng nhà, hướng văn phòng, hoặc bất kỳ hướng của một công trình nào mà bạn làm chủ.

Giới Thiệu Phần Mềm Xem Phong Thủy Trên Máy Tính

https://awe.edu.vn/

Các tính năng phần mềm Bát trạch Phong Thủy v1.0:

  • Cho phép người dùng tra cứu hướng Phong Thủy bát trạch cơ bản với 8 cung mệnh cơ bản.
  • Cho phép người dùng tra hướng tốt – xấu, cung mệnh bằng năm sinh âm lịch.
  • Chỉ hướng tốt xấu theo cung mệnh của người dùng.
  • Chú giải cung mệnh cho người dùng
  • Chú giải hướng tốt xấu giúp người dùng hiểu rõ.
  • Có thể dùng như 1 chiếc la bàn bình thường

Có rất nhiều trường phái và quẻ luận riêng khác nhau để ứng dụng cho từng phái, nên phần mềm không để mang đầy đủ các thông tin về phong thủy được, các bạn có thể tìm thêm các tài liệu phong thủy để nghiên cứu sâu hơn.

 

PHẦN MỀM PHONG THỦY 3.1.0.0 trên máy tính

Hầu hết người Việt đều sẽ chú ý phong thủy trong xây nhà và phong thủy khi bắt đầu một công việc mới. Việc tính toán phong thủy sẽ rất mất thời gian với những người mới học hoặc không chuyên về phong thủy. Với mục đích giúp đỡ con người trong việc học phong thủy, đồng thời cũng để phổ biến phong thủy rộng rãi. Phần mềm phong thủy này phù hợp nếu bạn có một ít kiến thức khi học kiến trúc thì khi dùng sẽ thấy hiệu quả hơn rất nhiều.

Giới Thiệu Phần Mềm Xem Phong Thủy Trên Máy Tính

Lưu ý, đây chỉ là một ứng dụng miễn phí để mọi người tham khảo chứ không có chương trình dạy phong thủy. Chúng tôi xin chia sẻ với mọi người phần mềm Phong thủy miễn phí. Chỉ cần một file duy nhất không cần cài đặt, các bạn có thể dùng trên mọi máy tính.

  • Link download: http://www.mediafire.com/file/bd9o6dpiq9h2o1a/Phongthuy_3.1.0.0.rar/file

Đây là một phần mềm phong thủy cơ bản, các bạn chỉ cần thực hiện những thao tác cơ bản là có thể tra cứu thông tin.

 

tham khảo thêm:

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *